• Customer Care :
  • 02-477-2477
  • Hotline :
  • 062-821-8388

การเลือกกล่องลูกฟูก

เมื่อ : 10/12/2021 07:01
การเลือกกล่องลูกฟูก

วัสดุบรรจุภัณฑ์คือการป้องกัน หากสินค้ามาถึงเสียหาย ลูกค้าของคุณจะผิดหวังและคุณจะต้องจัดการกับผลตอบแทนที่มากขึ้น คุณจะต้องมีกล่องลูกฟูกที่แข็งแรงเป็นชั้นนอกและวัสดุบรรจุภายในการเลือกกล่องลูกฟูกของคุณจะมีส่วนสำคัญในการคิดค่าจัดส่งด้วย ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายลูกค้าที่อยู่บ้านเพื่อรอพัสดุถูกจัดส่งสั่งซื้อตัวอย่างกล่องลูกฟูก ในเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กคุณอาจจะต้องการกล่องลูกฟูกรูปแบบมาตรฐานด้วยการออกแบบของคุณเองหรือโลโก้ที่มีขนาดต่างกัน
เนื่องจากบรรจุภัณฑ์เหล่านี้เบามาก จึงช่วยให้คุณรักษาอัตราค่าจัดส่งให้ต่ำได้เลือกขนาดที่แตกต่างกัน 3 หรือ 4 ขนาด คุณจะพร้อมสำหรับการสั่งซื้อของ ลูกค้าส่วนใหญ่ หากลูกค้าซื้อหนังสือสามเล่มจากคุณ คุณคงไม่อยากส่งหนังสือทั้งหมดแยกกัน หรือใช้กล่องใหญ่สำหรับซื้อของเล็กๆ น้อยๆ เป็นวิธีที่ดีในการทำให้ธุรกิจขนาดเล็กของคุณแตกต่างจากผู้ค้าปลีกรายใหญ่พิจารณาบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ซ้ำได้ บริษัทขนส่งหลายแห่งได้ทดลองใช้งานแล้วนอกจากนี้ยังสามารถที่ลูกค้าใช้กล่องลูกฟูกแล้วนำกลับมาใช้คุณสามารถปรับปริมาณวัสดุหรือเพิ่มชั้นในที่กันชื้นได้ ดูว่าสินค้าของคุณดูเป็นอย่างไรเมื่อมาถึงหรือเสียหายระหว่างการขนส่งหรือไม่มีอะไรผิดพลาด คุณอาจต้องปรับแต่งกล่องลูกฟูก เพื่อช่วยให้ลูกค้าเปิดได้อย่างปลอดภัย


วิธีการออกแบบกล่องลูกฟูกของผลิตภัณฑ์ที่ทำให้แบรนด์ของคุณโดดเด่น
ลูกค้าของคุณรู้สึกตื่นเต้นสำหรับคำสั่งซื้อที่จะมาถึง หากชื่อแบรนด์และโลโก้ของคุณมองเห็นได้ชัดเจนจากด้านนอกกล่อง ข้อดีอีกประการของกล่องลูกฟูกสำหรับการขนส่งที่มีตราแบรนด์ของคุณจะยังคงปรากฏให้เห็นระหว่างการขนส่งและหากกล่องถูกนำกลับมาใช้ใหม่ ลูกค้าที่เห็นกล่องที่บ้านเพื่อนจะจำกล่องนั้นได้ทันที ซึ่งจะทำให้ความรู้สึกของพวกเขาที่มีต่อแบรนด์ของคุณแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น 


การออกแบบในกล่องลูกฟูกสีขาวหรือน้ำตาลมาตรฐาน
การสร้างสรรค์ด้วยการออกแบบกล่องลูกฟูกสามารถช่วยให้คุณโดดเด่นได้ แม้ว่าคุณจะใช้บรรจุภัณฑ์มาตรฐาน เพื่อให้คุณสามารถจับคู่กับแบรนด์และสีของเว็บไซต์ของคุณได้ บริษัทต่างๆทำเช่นนี้มาหลายปีแล้ว และกล่องลายจุดที่โดดเด่นบรรจุภัณฑ์ของคุณ คุณสามารถออกแบบฉลากที่อยู่และเทปบรรจุภัณฑ์ของคุณเองได้ ตัวอย่างเช่นมีเทปทำในสีหรือแบรนด์ของคุณกับโลโก้


เลือกพิมพ์
โลโก้และชื่อแบรนด์ของคุณจะถูกพิมพ์ลงบนกล่องลูกฟูก โปรไฟล์โซเชียลมีเดียของคุณก็ดีเช่นกัน สิ่งนี้เตือนให้ลูกค้าติดตามคุณและแชร์สิ่งที่พวกเขาชื่นชอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณกล่องลูกฟูกต้องจ่ายออกสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความเสียหายในการประมวลผลและค่าใช้จ่ายของผลตอบแทน นอกจากนี้ ลูกค้าของพวกเขายังได้รับประสบการณ์ที่ไม่ดีอีกด้วย 


เลือกวัสดุที่ยั่งยืน
เรากล่าวถึงกล่องลูกฟูกที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ก่อนหน้านี้ แต่คุณยังสามารถเลือกวัสดุกระดาษลูกฟูกเพื่อใช้ภายในกล่องอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการชั้นป้องกันระหว่างผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในกล่องลูกฟูก


วิธีมอบประสบการณ์แกะกล่องลูกฟูก
กล่องลูกฟูกมาตรฐานลูกค้าจะเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ที่คุณส่งเท่านั้น ด้วยการเพิ่มการออกแบบกล่องลูกฟูกของคุณเอง คุณสามารถทำให้การแกะผลิตภัณฑ์เป็นประสบการณ์พิเศษที่ผู้ซื้อจะได้รับจากบริษัทของคุณทำให้ลูกค้าของคุณจะเชื่อมโยงประสบการณ์นี้กับแบรนด์ของคุณ

Powered by Froala Editor