• Customer Care :
  • 02-477-2477
  • Hotline :
  • 062-821-8388

ประโยชน์ของบรรจุภัณฑ์ลูกฟูก

เมื่อ : 08/10/2021 07:08
ประโยชน์ของบรรจุภัณฑ์ลูกฟูก

บรรจุภัณฑ์ลูกฟูกมีข้อดีหลายประการ การเลือกบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม มากกว่า 50% ของกล่องลูกฟูกที่ผลิตทุกปีถูกนำมาเพื่อใช้สำหรับบรรจุอาหาร กล่องลูกฟูกเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยและคงทนอย่างไม่ต้องสงสัย แต่บรรจุภัณฑ์ลูกฟูกมีข้อดีอะไรอีกบ้าง?

1. ปกป้องอาหาร

กล่องลูกฟูกเป็นวัสดุที่มั่นคงและทนทานสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ที่มีคุณสมบัติปกป้องในระหว่างการจัดการและการขนส่งได้เป็นอย่างดี


2. ลดของเสีย

ปัจจุบันกล่องลูกฟูกถูกนำกลับมาใช้ใหม่มากขึ้นเรื่อยๆ บรรจุภัณฑ์ลูกฟูกที่ถูกนำเข้ามาก็สวยเกินกว่าจะทิ้งและยังสามารถทำเป็นบ้านสัตว์เลี้ยงและที่ให้อาหารนกไปจนถึงที่ใส่นิตยสารและกล่องเครื่องประดับ กล่องอาหารและเครื่องดื่มจำนวนมากสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ในพื้นที่อื่นๆ ของบ้าน ทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ


3. ประสบการณ์การแกะกล่อง

บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์อาหารจำเป็นต้องดึงดูดความสนใจของลูกค้าเพื่อกระตุ้นยอดขายซ้ำในทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีอายุการเก็บรักษาจำกัด ประสบการณ์แกะกล่องทั้งหมดมีความสำคัญมาก ตั้งแต่แรกเห็นของลูกค้า ไปจนถึงการเปิดบรรจุภัณฑ์ในการแสดงสินค้าที่เหมาะสม จะทำให้คุณโดดเด่นในการตลาดอย่างแท้จริง


4.กล่องกระดาษลูกฟูกประหยัดกว่าทำให้ค่าขนส่งต่ำ

เพราะมีน้ำหนักเบาและแข็งแรง ตั้งแต่สตาร์ทอัพขนาดเล็กไปจนถึงบริษัทอาหารและเครื่องดื่มขนาดใหญ่ บรรจุภัณฑ์ลูกฟูกมักเป็นโซลูชันที่คุ้มค่าที่สุด


5. ถูกสุขอนามัยมากขึ้น

ในการผลิตกระดาษลูกฟูก ชั้นของกระดาษจะถูกสร้างขึ้นด้วยอุณหภูมิที่สูงมาก ซึ่งมักจะสูงกว่า 100°C ซึ่งร้อนกว่าสิ่งมีชีวิตส่วนใหญ่ที่สามารถอยู่รอดได้ ซึ่งหมายความว่ากระดาษลูกฟูกที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลจะถูกฆ่าเชื้อในกระบวนการผลิตทั้งหมด วัสดุลูกฟูกยังช่วยป้องกันความชื้นจากผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการขนส่งทางไกล


6. การออกแบบที่กำหนดเอง

เมื่อพูดถึงกล่องอาหารและเครื่องดื่ม การออกแบบจึงเป็นสิ่งสำคัญ การออกแบบที่กำหนดเองจะช่วยเพิ่มการมองเห็นแบรนด์ของคุณและช่วยให้คุณโดดเด่นในสภาพแวดล้อมการค้าปลีก มันย่อมส่งผลกระทบอย่างแท้จริงแค่เพียงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของคุณ ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายบริษัทหรือองค์กรต่างๆไม่ได้ให้ความสำคัญกับสิ่งนี้ บริษัทของเราสามารถพิมพ์ได้ทั้งภายในและภายนอกกล่องของคุณ พร้อมส่งเสริมทุกด้านการขายให้กับคุณ

Powered by Froala Editor