• Customer Care :
  • 02-477-2477
  • Hotline :
  • 062-821-8388

โรงงานผลิตกล่องลูกฟูก

เมื่อ : 13/07/2021 08:39
โรงงานผลิตกล่องลูกฟูก

ปัจจุบันความต้องการกล่องบรรจุภัณฑ์ในตลาดมีมาก ลูกค้าจำนวนมากมีความตั้งใจในการลงทุนแต่ไม่รู้อะไรมากเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องเตรียมสำหรับโรงงานผลิตกล่องลูกฟูก โดยหวังว่าจะได้ช่วยเหลือผู้ประกอบการที่กำลังจัดซื้ออุปกรณ์และผู้ที่กำลังเตรียมเปิดโรงงานกล่องลูกฟูกโดยทั่วไปแล้ว ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจการผลิตกล่องกระดาษแข็งจะถามคำถามต่อไปนี้กับฉัน: เครื่องจักรผลิตกล่องใดที่จำเป็นสำหรับโรงงานบรรจุภัณฑ์แห่งใหม่ ต้องใช้แรงงานเท่าไหร่? การผลิตกล่องลูกฟูกมีกำไรหรือไม่? คุ้มค่าไหมที่จะสร้างโรงงานด้วยตัวเองหรือให้เช่า? ขนาดที่เหมาะสมของพืชคืออะไร?สิ่งที่ต้องเตรียมสำหรับโรงงานผลิตกล่องลูกฟูกคุณสมบัติขั้นแรกคุณต้องไปที่แผนกที่เกี่ยวข้องเพื่อขอเอกสารและคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับการเปิดโรงงานกล่อง เช่น

(1) สำนักงานอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรม: ขอใบอนุญาตประกอบธุรกิจอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรม

(2) สำนักอนามัยกระทรวงคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ยื่นคำขอใบอนุญาตด้านสุขภาพ

(3) สำนักภาษี: ขอใบทะเบียนภาษีอากร

(4) เอกสารคุณสมบัติอื่น ๆ ที่กำหนดโดยกฎหมายท้องถิ่น

2. สถานที่: ก่อนอื่นให้เลือกสถานที่ที่มีการคมนาคมสะดวกควรอยู่ในหรือใกล้นิคมอุตสาหกรรมซึ่งสะดวกต่อการขยายธุรกิจและยังสามารถลดต้นทุนการขนส่งได้อีกด้วยสำหรับพื้นที่ของไซต์ หากโรงงานกล่องกระดาษของคุณซื้อกระดาษแข็งและแปรรูปผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป ไซต์นั้นต้องการพื้นที่ประมาณ 300-600 ตารางเมตร ถ้าโรงงานกล่องกระดาษของคุณต้องการผลิตกระดาษแข็ง คุณต้องมีพื้นที่ขนาดใหญ่ และจัดสรรพื้นที่จัดเก็บวัตถุดิบ ผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป และผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

เงินทุน

โดยทั่วไป ในการเปิดโรงงานกล่อง สถานที่ที่ต้องลงทุนคือ: ค่าเช่าโรงงาน (ยกเว้นกองทุนที่สร้างเอง) ค่าเครื่องจักรและอุปกรณ์จากกล่อง ค่าแรงคนงาน ค่าบริหารจัดการ เงินทุนหมุนเวียน ฯลฯ

เครื่องผลิตกล่องลูกฟูก

1) สายการผลิตกระดาษลูกฟูก: 2/3/5/7 ชั้นสายการผลิตกระดาษลูกฟูก ราคาจะแตกต่างกันตามความเร็วและความกว้างของกระดาษแข็ง

2) เครื่องพิมพ์กล่อง:จะต้องมีเครื่อง slotting การพิมพ์หมึกหรือเครื่องตัดตายการพิมพ์หมึกแบบ manual กึ่งอัตโนมัติและแบบอัตโนมัติทั้งหมด 

เครื่องพิมพ์ slotting หมึกพิมพ์ความเร็วสูงขอบชั้นนำอัตโนมัติมีราคาแพง แต่ผลการพิมพ์ดี ความเร็วในการผลิตเร็ว และไม่ต้องดำเนินการด้วยตนเอง 

เครื่องพิมพ์ slotting แบบโซ่แบบใช้มือมีราคาถูกและต้องใช้แรงงานคน

3) อุปกรณ์ขึ้นรูปกล่องต้องมีเครื่องเย็บกล่องหรือเครื่องติดกาวกล่องซึ่งแบ่งออกเป็นแบบใช้มือ กึ่งอัตโนมัติ และแบบอัตโนมัติทั้งหมด 

เครื่องเย็บกล่องแบบใช้มือมีราคาถูกที่สุด ใบเสนอราคาของผู้ผลิตอุปกรณ์กล่องต่างๆ จะแตกต่างกันเล็กน้อย ราคาของกล่องกาวจะสูงขึ้น หากการสั่งซื้อไม่ต้องการกาวกล่อง

4) อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ :เครื่องแยกกระดาษหรือมีดหั่นบาง ๆ ตัดกระดาษแข็งเข้าไปในโรงงานเป็นขนาดกระดาษแข็งที่ต้องการ ฟังก์ชั่นของอุปกรณ์ทั้งสองนี้เหมือนกัน 

แต่เอฟเฟกต์การแยกกระดาษที่แม่นยำนั้นแตกต่างกัน หากคุณต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย คุณสามารถลองเริ่มใช้ตัวคั่นกระดาษ


จำนวนคนงาน 

ต้นแบบแท่นพิมพ์ ต้นแบบการจัดส่งกระดาษ ต้นแบบกล่องเล็บ ผู้เชี่ยวชาญด้านการบรรจุ และพนักงานทั่วไป สามารถตอบสนองความต้องการของงานการผลิตได้ ต้องมีช่างที่ดี เพราะช่างที่มีทักษะ โดยเฉพาะ ปรมาจารย์การพิมพ์ ไม่เพียงแต่ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน ความเร็วในการวางเพลท และที่สำคัญที่สุดคือคุณภาพการพิมพ์ นอกจากนี้ จำเป็นต้องมีพนักงานขายจำนวนเล็กน้อยเพื่อเปิดตลาดการขายโดยเร็วที่สุด และสร้างยอดขายและผลกำไรให้กับโรงงานโดยเร็วที่สุด

ตลาดและลูกค้า

ในระยะเริ่มต้นของการจัดตั้งโรงงานกล่องลูกค้ากำลังมองหาลูกค้าในราคา พวกเขาต้องได้รับการฝึกอบรมอย่างช้าๆ และสามารถรักษาเสถียรภาพด้วยทัศนคติการบริการที่ดีและคุณภาพที่มั่นคง หลังจากที่เทคโนโลยีและธุรกิจมีเสถียรภาพ ลูกค้าสามารถเลือกได้ ลูกค้าที่ส่งเงินทันเวลาจะถูกทิ้งให้อยู่ในลำดับความสำคัญ และลูกค้าที่ไม่ทันชำระเงินและมีความต้องการต่ำและรูปแบบที่ซับซ้อนจะค่อยๆ ถอยหลังหรือเลิกล้มความตั้งใจ

กำไร

อัตรากำไรขั้นต้นของโรงงานบรรจุภัณฑ์โดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 10% ถึง 30% โรงงานบรรจุหีบห่อที่แตกต่างกันมีสัดส่วนของต้นทุนที่แตกต่างกันเนื่องจากความแตกต่างในการจัดหาวัตถุดิบ เทคโนโลยีอุปกรณ์ และโครงสร้างบุคลากร ซึ่งส่งผลต่ออัตรากำไรขั้นต้นของผลิตภัณฑ์ในท้ายที่สุด วิธีการบรรลุผลกำไรสูงและต้นทุนต่ำ?

1) ควบคุมต้นทุนการซื้อ ต้นทุนวัสดุของโรงงานบรรจุกล่องคิดเป็นต้นทุนทั้งหมดส่วนใหญ่ ระดับสูงคือ 70% ถึง 80% และระดับต่ำอยู่ใกล้ 40% ถึง 50% 

จุดเน้นและแหล่งที่มาของการควบคุมต้นทุนขององค์กรเริ่มต้นจากต้นทุนการจัดซื้อ

2) การจัดการซัพพลายเออร์ ระบบคัดเลือกและรับสมัครซัพพลายเออร์ การจัดตั้งนโยบายการจัดซื้อที่เหมาะสม วัตถุประสงค์ และการเลือกซัพพลายเออร์

ที่เหมาะสมเพื่อเปิดช่องทางการจัดหาวัสดุที่ดี เป็นเงื่อนไขที่สำคัญในการสร้างความมั่นใจในการผลิตตามปกติ ลดการใช้วัสดุ และเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจ

การเลือกวัตถุดิบที่เหมาะสม วัสดุเสริม และซัพพลายเออร์อุปกรณ์เป็นสิ่งสำคัญมาก หากการเลือกไม่เหมาะสม จะไม่เพียงส่งผลกระทบต่อผลประโยชน์ของ

ซัพพลายเออร์เท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์ วงจร ชื่อเสียง และผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจของบริษัทด้วย

ดังนั้นการเลือกซัพพลายเออร์จึงต้องดำเนินการตรวจสอบเครดิตที่จำเป็นกับอีกฝ่ายก่อนเซ็นสัญญากับผลิตภัณฑ์

Powered by Froala Editor